Gạch Super Black là gì?

Đây là dòng gạch Porcelain full body siêu đen, chứa hợp chất Vanadi Titanium. Có độ cứng cao, bền màu, chống trơn trượt và chống thấm cực tốt, được khuyên dùng cho tất cả các dự án thương mại và dân cư.

Đặc điểm

Bảo vệ môi trường

Cấu tạo gạch Super Black 100% không chứa chất ô nhiễm phóng xạ, giúp bảo vệ môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Gạch Super Black chống thấm nước

Độ bền cao

Với mật độ liên kết cao, cường độ phá vỡ lên đến 45Mpa, đây là dòng gạch được đánh giá là tốt hơn cả vật liệu đá tự nhiên.

Chống thấm nước & bền màu

Gạch sứ toàn phần Super Black hoàn toàn không bay màu, độ hấp thụ nước chỉ 0.07% – chống thấm gần như tuyệt đối.

Gạch đen toàn phần chống thấm tuyệt đốii
Gạch đen toàn phần chống thấm tuyệt đốii

Phân loại

Polished (Bóng)

Bề mặt bóng kiếng của gạch đen được chuyên gia nhận định là tương đương với mặt gương, chống mài mòn và chóng bám bẩn cực tốt. Thích hợp lắp đặt ở nhiều không gian sang trọng như cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại, showroom ô tô,… giúp đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Matt (Nhám)

Gạch đen toàn phần có độ cứng cao, bề mặt được xử lý bằng công nghệ mờ nhám, chống trơn trượt hiệu quả. Đây là loại được sử dụng ở hầu hết các không gian kể cả phòng tắm – nơi có mật độ tiếp xúc với nước cao.

Slate (Giả đá)

Thân gạch đen với công nghệ xử lý kết cấu đá phiến, tạo ra bề mặt Slate mô phòng chân thực cấu trúc của phiến đá tự nhiên, có thể dùng lát nền sân vườn.

Wood (Giả gỗ)

Bề mặt giả gỗ với thiết kế tự nhiên mô phỏng sinh động màu sắc và kết cấu của gỗ mun, chống trơn trượt tốt. Thích hợp lắp đặt ở mọi không gian của nhà ở như phòng khách, phòng ngủ, toilet.

Blink

Là loại bề mặt đặc biệt, được pha trộn giữa Matt và Polished cho ra hiệu ứng lấp lánh lạ mắt với các hoạ tiết thay đổi theo độ sáng.

Ứng dụng của gạch Super Black

Ebony, Raven, Oil hay Jet Black, Spider,… đều là những gam màu gạch đen full body được ưa chuộng sử dụng ốp lát ở nhiều không gian, tạo nên bức tranh tổng thể vừa mang nét hiện đại vừa có phần ma mị đầy tính nghệ thuật của màu đen.

Gạch lát nền KHA-NB6000 màu Midnight
Gạch lát nền KHA-NB6000 màu Midnight

Lát nền

Gạch Porcelain Super Black lát nền với kích thước đa dạng 60×60, 45×90, 60×90, 80×80, 60×120 hay 15×90, 20×120 của gạch giả gỗ phù hợp ứng dụng ở mọi không gian.

Xem thêm các mẫu gạch lát nền tại đây.

Trang trí

Loạt sản phẩm gạch Super Black không chỉ dừng lại ở những kích thước lát nền quen thuộc mà còn xuất hiện với các hình thức gạch trang trí như: mosaic, lục giác, gạch thẻ,… Mang đến nhiều sự kết hợp mới lạ với tác động thị giác độc đáo.

Mẫu gạch mosaic Super Black tại Khatra
Mẫu gạch mosaic Super Black tại Khatra

Phối gạch Đen - Trắng ốp lát

Vẻ sang trọng và quý phái toát lên từ màu gạch Jet Black sẽ hài hoà hơn bao giờ hết khi được kết hợp ốp lát với tông gạch trắng đối lập mang đến nét linh hoạt cho không gian.