1. Hàng hoá chỉ giao tại chân công trình, không quá 5m từ chỗ xe tải đỗ. Không bốc xếp lên lầu, bốc xuống hầm. Quý khách vui lòng sắp xếp chỗ để, lối đi, vấn đề ra vào chung cư… trước thời điểm giao hàng. Các trường hợp cần hỗ trợ đặc biệt quý khách vui lòng thông báo trước cho nhân viên bán hàng.

2. Vui lòng kiểm tra kỹ mã hàng, màu sắc, kích thước trước khi thi công. Cty không giải quyết các trường hợp nhầm mã, nhầm kích thước sau khi thi công.

3. Hàng trả phải còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên thùng, không mẻ góc, bể vỡ. Các viên lẻ quý khách nên giữ lại phòng hờ các trường hợp cần thay thế gạch về sau, do gạch sản xuất theo lô và độ chênh lệch màu sắc giữa các lô có thể lên đến 30%, hơn nữa một số mã có thể bị thay thế trong tương lai. Việc tìm kiếm 1, 2 viên gạch trùng với lô quý khách đã mua sau vài năm là rất khó

4. Chỉ nhận hàng trả trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua, số lượng hàng trả không vượt quá 10% lượng hàng mua, hàng trả bị trừ 10,000 vnđ / m2 tiền vận chuyển chiều đi. Khách hàng có trách nhiệm trả hàng về kho của Cty hoặc chịu thêm chi phí vận chuyển chiều về từ địa điểm Khách Hàng đến kho Cty.

5. Hàng đổi không do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất thì ngoài chi phí vận chuyển khách hàng chịu thêm phí đổi hàng là 20,000 vnd / m2