CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

KHATRA-Giao hàng dự án đến chân công trình

Giao hàng trong TP.HCM

Miễn phí giao hàng khu vực TP. HCM. Hàng hoá chỉ giao tại chân công trình, không quá 5m từ chỗ xe tải đỗ. Không bốc xếp lên lầu, xuống hầm. Quý khách vui lòng sắp xếp khu vực để gạch, lối đi, thủ tục ra vào chung cư, công trình và các vấn đề liên quan… trước thời điểm giao hàng. Không giao hàng vào các tuyến đường cấm tải. Các trường hợp cần hỗ trợ đặc biệt quý khách vui lòng thông báo trước cho nhân viên bán hàng.


Giao hàng ngoại tỉnh

Hàng hoá được giao miễn phí từ kho KHATRA đến đơn vị vận chuyển / chành xe do quý khách chỉ định, chi phí vận chuyển từ đơn vị vận chuyển / chành xe về đến địa điểm nhận hàng sẽ do quý khách thanh toán. Chi phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào kích thước, trọng lượng của mặt hàng và đơn vị vận chuyển / chành xe. Chi phí cuối cùng sẽ được thông báo trong quá trình xác nhận đơn hàng.


Đối với hàng mẫu

Miễn phí giao mẫu trên toàn quốc và cung cấp bộ map gạch cho công ty thiết kế, công ty xây dựng, kiến trúc sư, nhà thầu,…

QUY ĐỊNH ĐỔI & TRẢ HÀNG

Hàng Đổi

Trường hợp đổi hàng không do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng chi trả toàn bộ chi phí vận chuyển và chịu thêm phí đổi hàng là 20,000 vnd / m2.

Trả Hàng

Hàng trả phải còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên thùng, không mẻ góc, bể vỡ. Khách hàng có trách nhiệm trả hàng về kho KHATRA hoặc chịu thêm chi phí vận chuyển chiều về từ địa điểm khách hàng đến kho KHATRA.

Thời Gian Đổi & Trả

Chỉ nhận hàng trả trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua, số lượng hàng trả không vượt quá 10% lượng hàng mua, hàng trả bị trừ 10,000 vnđ / m2 tiền vận chuyển chiều đi

Một số lưu ý khác:

  • Thời gian giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển / chành xe chỉ là ước tính. Team KHATRA luôn cố gắng sắp xếp để giao hàng trong thời gian đã thỏa thuận, nhưng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào gây ra cho người mua trong trường hợp giao hàng trễ do đơn vị vận chuyển.
  • Khách hàng phải tự thanh toán chi phí giao hàng lại nếu không đáp ứng được ngày giao hàng đã sắp xếp.
  • Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa khi giao hàng để phát hiện hư hỏng, vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay lập tức về bất kỳ vấn đề nào về hàng được giao nếu không đúng hoặc có tình trạng bể vỡ.
  • Các viên lẻ còn thừa sau khi thi công quý khách nên giữ lại phòng hờ các trường hợp cần thay thế gạch về sau, do gạch sản xuất theo lô và độ chênh lệch màu sắc giữa các lô có thể lên đến 30%, hơn nữa một số mã có thể bị thay thế trong tương lai. Việc tìm kiếm 1, 2 viên gạch trùng với lô quý khách đã mua sau vài năm là rất khó.