Wall Tiles

KHATRA – Chuyên gạch ốp tường nhập khẩu với đầy đủ các kích cỡ 30×60, 40×80, 25×75, 60×120cm, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá hợp lý.

  • Gạch ốp tường 30×60 giá từ 180.000/m2
  • Gạch tranh 3D vi tinh nhập khẩu
  • Gạch ốp tường giả gỗ giá từ 190.000/m2
  • Gạch thẻ ốp tường giá tốt
  • Các dòng gạch ốp tường Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia…

Gạch ốp tườngPhòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng của ngôi nhà, để lựa chọn gạch ốp tường phòng khách phù hợp cần xác định phong cách (modern, minimalist, eclectic..), tone màu chủ đạo (trắng, xám, vàng..), mục đích sử dụng ( tạo điểm nhấn, làm rõ hơn phong cách thiết kế, hay đơn giản là bảo vệ tường không bị dơ..)

Big Slab - Gạch Khổ Lớn

Các dòng gạch khổ lớn – Big Slab sử dụng trong phòng khách sang trọng, vừa tạo điểm nhấn, vừa thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính của chủ nhà. Big Slab ốp tường gồm các kích cỡ 80×160, 90×180, 120×180, 120×240 và 180×360 cm với kiểu vân chủ đạo là Marble, Travertine, Onyx và Dòng Big Slab trang trí

Gạch ốp lục giác

Gạch lục giác có thể ốp lát được trong hầu hết các không gian. Đối với phòng khách gạch lục giác giúp những mảng tường vốn dĩ được sơn bằng những màu đơn sắc trở nên bắt mắt hơn. Giúp gia chủ tạo được điểm nhấn và điểm đặc biệt cho ngôi nhà.

Gạch ốp tườngnhà tắm

Loại gạch ốp tường sử dụng trong phòng tắm không những chống thấm tốt mà còn phải dễ dàng lau chùi giữ được vẻ sáng bóng sạch sẽ cho khu vực thư giãn này. KHATRA trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại gạch trang trí ốp tường nhà tắm đang được ưa chuộng hiện nay như gạch bông, lục giác, gạch thẻ,...


Gạch ốp tường Marble

KHATRA giới thiệu gạch ốp tường marble 30x80cm mới, xương gạch porcelain nên có thể dùng cho cả ốp tường lẫn lát nền. Seri này gồm các mẫu : Trắng khói, Chiếc lá và Caro Marble.

Gạch ốp granite

Granite là dòng gạch porcelain với các kiểu vân tự nhiên, mộc, thô như vân marble, cement, stone, travertine. Tone màu trầm lắng của gạch ốp tường granite đi với vẻ đẹp hiện đại, bóng bẩy của thiết bị vệ sinh sẽ biến nhà tắm của bạn thành một không gian sang trọng, đẳng cấp.

Gạch ốp trang trí

Phòng tắm đã trở thành không gian quan trọng không kém phòng khách chính vì vậy mà việc sắp xếp trang trí đã được coi trọng hơn. Các dòng gạch ốp tường trang trí nhà tắm phổ biến nhất hiện nay: gạch lục giác, gạch bông, gạch thẻ…

Gạch điểm

Gạch điểm được nhấn nhá giúp không gian phòng tắm thêm sinh động và không bị nhàm chán. Gạch điểm rất đa dạng, có thể là những hoa văn họa tiết đơn giản cho đến những bức tranh lớn với hình ảnh màu sắc chân thực.

Lưu ý: Phòng tắm thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm cao nên điều cần thiết là phải sử dụng gạch ốp để bảo vệ tường. Tuy nhiên bạn cần phối hợp hài hòa với gạch lát nền nhà tắm cũng như kết hợp với các loại gạch khác để tạo sự đặc biệt.

Khác với các loại gạch ốp lát trong nhà, gạch ngoại thất phải chịu tác động khắc nghiệt từ ngoại cảnh như nắng, mưa và khả năng chống ẩm mốc. Nổi bật ở phân khúc gạch ốp tường ngoại thất có Việt Nhật và Inax với giá thành chỉ từ 800,000/m2.

Ngoài ra, loại đá chẻ được xử lý cắt thành các thanh nhỉ cũng được sử dụng như một loại vật liệu ốp ngoại thất.

Xem thêm gạch ngoại thất