Our Vision

KHATRA – Chuyên gạch ốp tường nhập khẩu với đầy đủ các kích cỡ 30×60, 40×80, 25×75, 60×120cm, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá hợp lý.

  • Gạch ốp tường 30×60 giá từ 180.000/m2
  • Gạch tranh 3D vi tinh nhập khẩu
  • Gạch ốp tường giả gỗ giá từ 190.000/m2
  • Gạch thẻ ốp tường giá tốt
  • Các dòng gạch ốp tường Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia…

Gạch ốp tườngPhòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng của ngôi nhà, để lựa chọn gạch ốp tường phòng khách phù hợp cần xác định phong cách và tone màu chủ đạo ( VD: tone xanh, trắng, vàng, kem, xám… phong cách hiện đại, cổ điển hay bán cổ điển…) và lưu ý đến việc đồng nhất ron gạch giữa nền nhà và tường.

Bigslab - gạch khổ lớn

Các dòng gạch khổ lớn – Big Slab sử dụng trong phòng khách làm cho không gian trở nên rộng hơn. Các kiểu vân Marble, stone và concrete đang là những tone màu được chọn lựa nhiều nhất trong các thiết kế hiện đại.

Gạch lục giác

Gạch lục giác có thể ốp lát được trong hầu hết các không gian. Đối với phòng khách gạch lục giác giúp những mảng tường vốn dĩ được sơn bằng những màu đơn sắc trở nên bắt mắt hơn. Giúp gia chủ tạo được điểm nhấn và điểm đặc biệt cho ngôi nhà.

Gạch ốp tườngnhà tắm

Loại gạch ốp tường sử dụng trong phòng tắm không những chống thấm tốt mà còn phải dễ dàng lau chùi giữ được vẻ sáng bóng sạch sẽ cho khu vực thư giãn này. KHATRA trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại gạch trang trí ốp tường nhà tắm đang được ưa chuộng hiện nay như gạch bông, lục giác, gạch thẻ,...


Vân trắng khói

Một số mẫu gạch ốp tường nhà tắm kích thước 30×60 và 30×80 vân marble có bề mặt hiệu ứng nổi 3D đặc sắc.

Rustic granite

Rustic granite là dòng gạch porcelain với các kiểu vân tự nhiên, mộc, thô như vân marble, xi măng, đá. Sử dụng dòng gạch này trong không gian phòng tắm mang lại sự gần gũi với tự nhiên.

Gạch trang trí

Phòng tắm đã trở thành không gian quan trọng không kém phòng khách chính vì vậy mà việc sắp xếp trang trí đã được coi trọng hơn. Các dòng gạch ốp tường trang trí nhà tắm phổ biến nhất hiện nay: gạch lục giác, gạch bông, gạch thẻ…

Gạch điểm

Gạch điểm được nhấn nhá giúp không gian phòng tắm thêm sinh động và không bị nhàm chán. Gạch điểm rất đa dạng, có thể là những hoa văn họa tiết đơn giản cho đến những bức tranh lớn với hình ảnh màu sắc chân thực.

Lưu ý: Phòng tắm thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm cao nên điều cần thiết là phải sử dụng gạch ốp để bảo vệ tường. Tuy nhiên bạn cần phối hợp hài hòa với gạch lát nền nhà tắm cũng như kết hợp với các loại gạch khác để tạo sự đặc biệt.

Khác với các loại gạch ốp lát trong nhà, gạch ngoại thất phải chịu tác động khắc nghiệt từ ngoại cảnh như nắng, mưa và khả năng chống ẩm mốc. Nổi bật ở phân khúc gạch ốp tường ngoại thất có Việt Nhật và Inax với giá thành chỉ từ 800,000/m2.

Ngoài ra, loại đá chẻ được xử lý cắt thành các thanh nhỉ cũng được sử dụng như một loại vật liệu ốp ngoại thất.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Xem thêm