Gạch tranh 3D

Hình ảnh trên bề mặt gạch được in với công nghệ in hiện đại cho hình ảnh sắc nét, ngoài ra bên trên bề mặt được phủ lớp vi tinh dày gần 2mm tăng thêm chiều sâu và độ trung thực của bức ảnh. Dòng gạch 3D này được sản xuất theo yêu cầu vì vậy mẫu mã cực kỳ đa dạng, bạn có thể đặt in bất cứ hình ảnh nào phù hợp với diện tích và không gian.

Tìm hiều gạch 3D

Gạch lát sân

Việc chọn lựa loại gạch đặc thù, phù hợp để lát sân vườn là hết sức cần thiết, vì điều kiện tự nhiên và các tác động bên ngoài trong quá trình sử dụng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và tuổi thọ của gạch. Các tiêu chí quan trọng để chọn được gạch lát sân phù hợp là động chống thấm cao, chiệu lực tốt và chống trơn trượt.

Xem thêm

Gạch Mỹ Đức

Trong những năm trở lại đây gạch Mỹ Đức đã tung ra khá nhiều dòng sản phẩm chất lượng, có mẫu mã đẹp, đa dạng, có giá thành cạnh tranh với các sản phẩm ngoại nhập ở tầm trung. Mỹ Đức hiện đang cung ứng ra thị trường cả gạch lát nền và gạch ốp tường cập nhật xu hướng trang trí.

Xem thêm

Gạch Bạch Mã

Là thương hiệu gạch ốp lát đến từ Malaysia và có mặt trên thị trường Việt Nam cùng lúc với gạch Mỹ Đức và đến nay gạch Bạch Mã vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong mức giá tầm trung.

Xem thêm