Gạch tranh 3D là gì

Gạch tranh 3D là 1 bức tranh được in lên bề mặt của nhiều viên gạch (60×60, 80x80cm). Do đó gạch tranh 3D có thể sản xuất theo kích thước mong muốn. Các kích thước thường gặp : 2.4m x 3m, 2,4m x 3.2m, 1.8m x 2.4m..

Phân loại

Bức tranh được in lên gạch vi tinh dày, đây là loại cao cấp nhất vì xương gạch là Porcelain trắng có độ tinh khiết cao, bề mặt được phủ lớp vi tinh độ dày 1.5 – 2cm để tạo hiệu ứng 3D và giúp bảo vệ màu sắc., gạch tranh 3D vi tinh có thể làm theo kích thước tùy ý, đây là dòng sản phẩm chủ lực của KHATRA

Bức tranh được in lên gạch men thông thường, do không có lớp vi tinh nên hiệu ứng 3D và độ bền màu kém hơn, bù lại giá thành rẻ hơn dòng 3D vi tinh.

Tranh được phun sau / giữa mặt kính, loại này giá thành rẻ nhất tuy nhiên hiệu ứng 3D kém và rất nhanh xuống màu do không có xương gạch bảo vệ mặt sau.

Là 1 bộ tranh khổ nhỏ dùng để làm điểm nhấn trên nền nhà, hoặc tường. Thông dụng thường có : thảm hoa văn, tranh cây phát tài…

Các mẫu gạch tranh 3D tiêu biểu

Gạch tranh 3D được thể hiện nhiều chủ đề: từ cây cảnh hoa lá, các động vật như cho đến các câu chúc như : Mã Đáo Thành Công, Thuận Buồm Xuôi Gió, Gia Hòa Vạn Sự Hưng, Vạn Sự Như Ý, Chiêu Tài Tấn Bảo.. cho đến các phong cảnh thiên nhiên như : thác nước, biển Maldives, rừng cây trúc….

gạch 3d tiêu biểu

Bộ gạch 3D chim công

gạch 3d tiêu biểu

Bộ Gạch 3D ốp tường thác nước

gạch 3d tiêu biểu

Gạch tranh 3D bờ biển

gạch 3d tiêu biểu

Bộ gạch tranh 3D Mã Đáo Thành Công

gạch 3d tiêu biểu

Gạch tranh 3D hình cá heo đại dương

Và còn hơn 400 mẫu gạch tranh 3D khác , chi tiết xin liên hệ showroom KHATRA

Ngoài những hình ảnh có sẵn trên website, chúng tôi có thể đặt in theo yêu cầu. Chỉ cần cung cấp hình ảnh, nội dung muốn in lên gạch tranh 3D, chúng tôi sẽ liên hệ nhà máy và tiến hành sản xuất với chất lượng tốt nhất.