Gạch ốp lát với hoạ tiết vân ngẫu nhiên, mô phỏng hoàn hảo các loại đá tự nhiên, kích thước đa dạng: 30×60, 30×80, 60×60, 80×80, 60×120,… mang đến nhiều lựa chọn, thay thế cho đá ốp lát, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian.

KR612616D 600x1200
Gạch Marble Marquina KR612616D 600×1200

1. Các loại gạch giả đá

1.1. Gạch vân đá là gì?

Sản phẩm gạch Porcelain với công nghệ in đạt chuẩn Châu Âu tạo ra các thiết kế vân gạch và màu sắc mô phỏng hoàn hảo với đá tự nhiên. Gạch giả đá có trọng lượng nhẹ hơn đá, giải quyết được các khuyết điểm có trên đá tự nhiên, khả năng chống thấm nước cao, giá thành hợp lý.

KR126R006 hình chụp
Gạch giả đá vân Calacatta KR126R006 600×1200

Gạch đá ốp lát trở thành lựa chọn thông minh cho mọi gia đình.

1.2. Phân loại

Gạch vân đá được chia thành nhiều loại dựa trên màu sắc và hình dạng vân gạch gồm: Marble, Stone, Granite, Slate,….

  • Gạch Marble
Combo gạch Marble
Combo các mẫu gạch Marble vân khói
  • Gạch Stone
Bộ màu gạch Rocky
Bộ màu gạch Rocky
  • Gạch Granite 60×60

Ngoài ra, còn có các mẫu gạch đá mài Terrazzo đang rất được lòng khách hàng hiện nay

  • Đá phiến – Slate
Gạch đá Slate Bazan
Đá Slate Bazan

Gạch đá ong xám ốp tường mặt tiền

Mặt tiền nhà phố sử dụng gạch ong xám ốp tường
Mặt tiền nhà phố sử dụng gạch ong xám ốp tường

2. Ứng dụng

2.1. Gạch lát nền giả đá

Gạch vân đá với hoạ tiết sống động, độ bền cao, chống thấm tốt được sử dụng lót sàn nội – ngoại thất giúp tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng cho không gian. Mỗi mẫu gạch là một sự sáng tạo giúp thiết kế của bạn trở nên độc đáo, khác biệt và đẳng cấp.

2.2. Gạch giả đá ốp tường

Sử dụng gạch vân đá ốp tường đang là xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng những năm trở lại đây. Không chỉ dễ dàng vệ sinh, gạch ốp còn sở hữu những kiểu vân chi tiết, mới lạ không thua kém đá tự nhiên. Các mẫu gạch được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: ốp chân tường, ốp bếp, nhà tắm, mặt tiền, ốp cổng,…

3. Các mẫu gạch giả đá 2023

Khatra – Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại gạch giả đá ốp lát chất lượng, kiểu vân đa dạng Marble, Stone, Cement, Granite,… bề mặt phong phú Matt, Polished, Structure,… chiết khấu cao cho công ty thiết kế, công trình, dự án…

Where to buy

Liên hệ mua hàng

KHATRA tự hào là đơn vị tiên phong nhập khẩu dòng gạch ốp lát Porcelain chất lượng cao, hoa văn đa dạng, hàng về liên tục, đặc biệt là mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn cho các cty xây dựng, cty thiết kế, dự án.

Liên hệ