Các công nghệ tiên tiến đang ngày càng được áp dụng đa dạng trong ngành xây dựng. Một trong số đó là việc sáng chế ra các nguyên vật liệu hiện đại không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn tiết kiệm chi phí. Gạch giả bê tông lót sàn chính là lựa chọn phổ biến hiện nay trong việc xây dựng các công trình lớn. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về loại vật liệu này trong bài viết dưới đây.

Bộ sưu tập Fossil
Bộ sưu tập Fossil – Gạch giả bê tông

Gạch làm giả bê tông lót sàn – vật liệu xây dựng hiện đại

Được làm giả bê tông, loại gạch lót sàn này đang là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Chiếm ưu thế nhiều hơn so với các loại chất liệu khác. Khi lựa chọn loại gạch này, khách hàng thường đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. Khi kết hợp với không gian nội thất tạo nên sự hiện đại, đơn giản và vô cùng ấn tượng mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

Với kỹ thuật bọc hoàn hảo, gạch làm giả bê tông đem đến mặt sàn phẳng, mịn. Chất liệu giả bê tông với độ bóng vừa phải sẽ tạo nên đường nét mềm mại cho không gian. Loại này không những làm gạch lát nền mà còn có thể ốp tường vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng.

Ưu điểm nổi bật của gạch giả bê tông

Là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay, gạch làm giả bê tông để lót sàn có những đặc điểm khác biệt tạo nên sự thu hút đối với khách hàng.

Tuổi thọ cao

Không chỉ là vật liệu dễ lắp đặt, thi công nhanh gọn, loại gạch này còn được đánh giá rất cao về độ bền. Với khả năng chống cháy, cách nhiệt, không hấp thụ nước, gạch lót sàn giả bê tông sẽ giúp bạn không phải thường xuyên thay thế hoặc sửa chữa sàn.

etho
Bộ gạch granite Etho

Đối với các công trình lớn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn loại gạch lót này khi nó có thể chịu được thời tiết khác nghiệp. Gạch giả bê tông an toàn với người dùng khi cam kết 100% không Ami-ăng.

Tiết kiệm

Được làm giả như gạch bê tông chính vì vậy vật liệu này sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các vật liệu khác. Hơn thế, với khả năng ứng dụng đa dạng trong các công trình, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại gạch lót này để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Với những thông tin về gạch giả bê tông trong bài viết trên chắc chắn khách hàng đã có được lựa chọn cho mình. Nếu bạn vẫn còn có thắc mắc có thể liên hệ tới các đơn vị cung cấp uy tín để nhận được tư vấn trực tiếp.

Ngoài tên gọi gạch giả bê tông ra còn có tên gọi khác để chỉ cho loại gạch đặc biệt này là gạch granite, bạn cò thể tìm hiểu thêm tại bài viết này.